Bế giảng lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đảng viên mới lớp thứ II năm 2024

Thứ sáu - 10/05/2024 16:25 75 0
Chiều ngày 10/05/2024, Trung tâm Chính trị huyện đã tổ chức Lễ Bế giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới, lớp thứ II năm 2024 dành cho đảng viên dự bị của các chi, đảng bộ cơ sở trong toàn huyện. Dự Bế giảng có đồng chí Nguyễn Tường Huy - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.
Đồng chí Nguyễn Tường Huy - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện trao giấy chứng nhận cho các học viên
Đồng chí Nguyễn Tường Huy - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện trao giấy chứng nhận cho các học viên
Trong thời gian 05 ngày từ ngày 06/05 đến 10/05, 96 học viên được truyền đạt những nội dung chủ yếu trong 10 chuyên đề về Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng; nhiệm vụ của người đảng viên. Qua đánh giá chất lượng tổ chức lớp học, nhìn chung học viên tham gia học tập đầy đủ, chủ động tích cực trong học tập, chấp hành tốt nội quy, quy chế của Trung tâm, của lớp học. 

Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận. Trong đó, loại Giỏi có 30 học viên (Chiếm 31,3%); loại Khá có 51 học viên (Chiếm 55,2%); loại Trung bình có 13 học viên (Chiếm 13,5 %). Kết quả học tập cụ thể của mỗi học viên sẽ được Trung tâm chính trị huyện gửi về các tổ chức cơ sở đảng nơi các học viên đang sinh hoạt trong toàn huyện.

Tác giả bài viết: Sơn Anh - Trung tâm chính trị

Hướng dẫn nghiệp vụ
Bản tin nội bộ
Đề cương tuyên truyền
Tài liệu tham khảo
Báo cáo tổng kết năm
Báo cáo kinh tế xã hội
Hỏi đáp trực tuyến
Báo điện tử CS
Tuyên giáo
Xây dựng đảng
Tạp chí Cộng sản
Liên kết website
  • Đang truy cập27
  • Tháng hiện tại133,030
  • Tổng lượt truy cập2,970,350
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây