Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện lần thứ XIII

Thứ bảy - 01/06/2024 09:35 66 0
Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi cả nước Chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2024); tối ngày 19/5/2024 tại nhà lưu niệm Chi bộ Đề Pô Diêu Trì, Huyện đoàn Tuy Phước, Hội đồng Đội huyện Tuy Phước phối hợp với Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện long trọng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XIII, năm 2024. Tham dự Đại hội, có đồng chí Trần Ngọc Quỳnh – Phó Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, Phó Giám đốc Trung tâm hoạt động TTN tỉnh; đồng chí Huỳnh Nam – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Cao Hoàng Mộng Tiên – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện, cùng các anh chị làm giáo viên TPT Đội, Chủ tịch Hội đồng Đội 13 xã, thị trấn và 135 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ.
Quang cảnh Đại hội
Quang cảnh Đại hội
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Huỳnh Nam – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao và tự hào về những kết quả mà các cháu thiếu nhi đã đạt được trong 02 năm học qua các phong trào như: “Kế hoạch nhỏ”, “Lì xì heo đất”, “Đôi bạn cùng tiến”, “Vượt khó học tốt”,… đã góp phần giúp đỡ các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường. Các hoạt động văn hoá – văn nghệ, thể dục, thể thao, đền ơn đáp nghĩa, nhân đạo, từ thiện được tổ chức tốt ở nhiều liên đội, thu hút đông đảo các cháu tham gia, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, thể chất và lòng nhân ái cho thiếu nhi. Ngoài ra,  Đồng chí mong muốn các cấp ủy Ðảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, các cấp bộ Đoàn - Đội, các thầy giáo, cô giáo, các anh chị TPT Đội tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phối hợp chăm lo đầu tư hơn nữa đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, tạo môi trường, điều kiện cho các em được vui chơi, học tập, được rèn luyện và tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Đồng chí tin tưởng rằng với quyết tâm và khí thế mới, phong trào thi đua học tập và làm theo lời Bác Hồ dạy đối với thiếu niên, nhi đồng sẽ có bước phát triển mới. Chúng ta sẽ ngày càng có nhiều Cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.
 
 

Tại Đại hội, Hội đồng Đội huyện đã tổ chức cho các cháu thiếu nhi sinh hoạt truyền thống, báo công, dâng lên Đảng, Bác Hồ kính yêu những thành tích tiêu biểu mà các em thiếu nhi huyện nhà đã đạt được trong 02 năm học vừa qua. Đại hội kêu gọi các Liên đội, chi đội và toàn thể đội viên thiếu niên trong Huyện ra sức thi đua, học tập, rèn luyện, đoàn kết thống nhất, vượt qua mọi khó khăn, quyết tâm thực hiện tốt các nội dung thi đua mà Đại hội đề ra, góp phần xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh. Nhân dịp này, Hội đồng Đội huyện Tuy Phước đã tuyên dương 135 đội viên, thiếu nhi Cháu ngoan Bác Hồ có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi trên địa bàn huyện.

Đại hội lần này góp phần khẳng định vai trò, vị trí, đồng thời tiếp tục thu hút sự quan tâm của toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

Tác giả bài viết: Nguyễn Bảy - Huyện Đoàn

Hướng dẫn nghiệp vụ
Bản tin nội bộ
Đề cương tuyên truyền
Tài liệu tham khảo
Báo cáo tổng kết năm
Báo cáo kinh tế xã hội
Hỏi đáp trực tuyến
Báo điện tử CS
Tuyên giáo
Xây dựng đảng
Tạp chí Cộng sản
Liên kết website
  • Đang truy cập23
  • Tháng hiện tại184,479
  • Tổng lượt truy cập3,259,334
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây