Thường trực Huyện ủy làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ xã Phước Thuận

Thứ năm - 07/09/2023 09:24 135 0
Ngày 06.9, Đoàn công tác của Thường trực Huyện ủy do đồng chí Nguyễn Văn Hùng – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn, đã có buổi làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ xã Phước Thuận về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị ở địa phương 8 tháng năm 2023. Tham dự Buổi làm việc có các đồng chí: Huỳnh Nam - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Thường trực HĐND huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc của Huyện ủy, Ủy ban MTTQVN huyện, các ban, ngành của huyện và BCH Đảng bộ xã Phước Thuận.
Quang cảnh buổi làm việc
Quang cảnh buổi làm việc
Trong 8 tháng năm 2023, Đảng ủy xã Phước Thuận đã tập trung lãnh đạo chỉ đạo triển khai đồng bộ các giải pháp, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, đảm bảo an sinh xã hội, ổn định đời sống nhân dân. Vì vậy, tình hình kinh tế - xã hội của xã tiếp tục duy trì ổn định và có bước phát triển so với cùng kỳ; đời sống nhân dân trong xã cơ bản ổn định; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; công tác xây dựng Đảng, chính quyền, mặt trận và các đoàn thể có chuyển biến; hệ thống chính trị địa phương được củng cố, kiện toàn. Đồng thời, Đảng ủy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo để đến năm 2024 đạt xã nông thôn mới nâng cao và địa phương trở thành đô thị loại V. Tiểu thủ công nghiệp thương mại-dịch vụ từng bước phát triển. Tổng thu ngân sách đạt 116% so với dự toán. Công tác quản lý Nhà nước trên lĩnh vực văn hóa thông tin, thể thao, truyền thanh tiếp tục được tăng cường. Tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội tự nguyện đều đạt trên 96%. Công tác giảm nghèo, giải quyết việc làm, đảm bảo an sinh xã hội được triển khai kịp thời, đúng quy định. Tại Buổi làm việc, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Phước Thuận đã đưa ra những đề xuất kiến nghị, cũng như các khó khăn, vướng mắc của địa phương, cần có sự hỗ trợ giải quyết từ các phòng, ban của huyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ những tháng cuối năm.

Sau khi nghe ý kiến của các đồng chí trong Đoàn công tác và tình hình thực tế của địa phương, Thường trực Huyện ủy đã lưu ý Đảng ủy xã Phước Thuận cần đoàn kết, thống nhất thực hiện nghiêm quy chế làm việc; phát huy tính tập trung dân chủ, minh bạch và sức mạnh tập thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ của địa phương theo Nghị quyết của Đảng bộ xã trong năm 2023.

Tác giả bài viết: Ngọc Trâm - Văn phòng Huyện ủy

Hướng dẫn nghiệp vụ
Bản tin nội bộ
Đề cương tuyên truyền
Tài liệu tham khảo
Báo cáo tổng kết năm
Báo cáo kinh tế xã hội
Hỏi đáp trực tuyến
Báo điện tử CS
Tuyên giáo
Xây dựng đảng
Tạp chí Cộng sản
Liên kết website
  • Đang truy cập15
  • Tháng hiện tại11,192
  • Tổng lượt truy cập1,547,839
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây