Hội thi “Tin học trẻ” huyện lần thứ VI, năm 2023

Thứ tư - 10/05/2023 10:23 297 0
Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội thi “Tin học trẻ” cấp huyện lần thứ VI, năm 2023 với sự tham gia của 26 thí sinh đến từ các trường Trung học phổ thông trong toàn huyện.
Quang cảnh Hội thi
Quang cảnh Hội thi
Trải qua 120 phút làm bài, kết quả BTC đã trao các giải: Giải Nhất cho em Lê Vĩnh Thiện - trường THPT số 1 Tuy Phước; Giải Nhì cho em Nguyễn Ngọc Tuân - trường THPT Nguyễn Diêu; Giải Ba cho em Nguyễn Thị Thanh Yên - trường THPT số 1 Tuy Phước; Giải Khuyến khích cho  01 em trường THPT Xuân Diệu và 02 em trường THPT số 1 Tuy Phước.
Ban Tổ chức trao giải cho các thí sinh
Lãnh đạo Huyện đoàn trao giải cho thí sinh
Đây là Hội thi được tổ chức hàng năm nhằm khuyến khích, động viên học sinh tích cực học tập và ứng dụng công nghệ thông tin, nghiên cứu khoa học kỹ thuật; phát hiện, bồi dưỡng tài năng tin học. Đồng thời, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh giao lưu, trao dồi kiến thức, nâng cao chất lượng tin học trong trường học; đánh giá tiềm năng và chất lượng đào tạo, khả năng học tập, ứng dụng tin học trong học sinh. Các thí sinh đạt giải trong Hội thi này sẽ được chọn và bồi dưỡng để tham dự Hội thi “Tin học trẻ” tỉnh Bình Định lần thứ XXIX, năm 2023.  

Tác giả bài viết: Nguyễn Bảy - Huyện Đoàn

Hướng dẫn nghiệp vụ
Bản tin nội bộ
Đề cương tuyên truyền
Tài liệu tham khảo
Báo cáo tổng kết năm
Báo cáo kinh tế xã hội
Hỏi đáp trực tuyến
Báo điện tử CS
Tuyên giáo
Xây dựng đảng
Tạp chí Cộng sản
Liên kết website
  • Đang truy cập28
  • Tháng hiện tại203,374
  • Tổng lượt truy cập2,179,537
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây