Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11

Thứ hai - 06/11/2023 10:55 55 0
Nhân kỷ niệm 106 năm cách mạng Tháng Mười Nga (07/11/1917 – 07/11/2023), sáng ngày 03.11, Huyện ủy Tuy Phước đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 01 đồng chí nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy đang sinh hoạt trên địa bàn huyện và các đồng chí có từ 50 năm tuổi Đảng trở lên trong Đảng bộ.
Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên
Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên
Buổi lễ diễn trang trọng với sự có mặt của đồng chí Nguyễn Đình Thuận – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên các Ban của Huyện ủy, Thường trực Đảng ủy và các đồng chí phụ trách cán bộ Tổ chức Đảng ủy xã Phước Sơn, Phước Lộc, Phước Nghĩa, Phước An, Thị trấn Diêu Trì, đại diện các chi bộ nơi có đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Đặc biệt là sự có mặt của 04 đồng chí đảng viên được vinh dự nhận huy hiệu đảng đợt 07/11/2023.

Tại buổi lễ thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Huỳnh Thị Thanh Thảo– UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định tặng Huy hiệu Đảng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho 04 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Đình Thuận – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chúc mừng các đảng viên đồng thời ghi nhận, và nhiệt liệt hoan nghênh những cống hiến to lớn của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung và của Đảng bộ huyện nhà nói riêng. Hy vọng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng luôn là người mẫu mực, đi đầu và tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân ở nơi cư trú thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và của huyện; tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. 

Đồng chí Lê Xuân Thành đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng phát biểu tại buổi Lễ cho rằng đây là phần thưởng cao quý của Đảng và là niềm vinh dự, tự hào của bản thân và gia đình, hứa sẽ tiếp tục trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng, giữ vững phẩm chất đạo đức của người đảng viên.

Đợt này Đảng bộ huyện Tuy Phước có 56 đảng viên được vinh dự nhận Huy hiệu đảng, trong đó, 75 năm tuổi Đảng có 05 đồng chí, 70 năm tuổi Đảng có 01 đồng chí, 55 năm tuổi Đảng có 02 đồng chí, 40 năm tuổi Đảng có 23 đồng chí, 30 năm tuổi Đảng có 25 đồng chí. Các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng 30, 40, 45 năm tuổi Đảng cũng được các tổ chức cơ sở đảng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đúng theo quy định.


 

Tác giả bài viết: Bích Phượng - Ban Tổ chức Huyện ủy

Hướng dẫn nghiệp vụ
Bản tin nội bộ
Đề cương tuyên truyền
Tài liệu tham khảo
Báo cáo tổng kết năm
Báo cáo kinh tế xã hội
Hỏi đáp trực tuyến
Báo điện tử CS
Tuyên giáo
Xây dựng đảng
Tạp chí Cộng sản
Liên kết website
  • Đang truy cập10
  • Tháng hiện tại10,866
  • Tổng lượt truy cập1,547,513
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây