Chương trình “Tháng Ba biên giới” năm 2023

Thứ hai - 13/03/2023 10:21 1.172 0
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2023, sáng ngày 03/3/2023, Hội LHTN Việt Nam huyện phối hợp với Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Chương trình “Tháng Ba biên giới” tại thôn Bình Lâm, xã Phước Hòa.
Quang cảnh tại chương trình
Quang cảnh tại chương trình
Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên huyện nhà trong sự nghiệp bảo vệ sức khỏe nhân dân, các đoàn viên, thanh niên là những bác sĩ, dược sĩ đã tham gia hoạt động khám bệnh, cấp thuốc tại chương trình cho ba con nhân dân 02 thôn Bình Lâm và thôn Tân Mỹ, xã Phước Hòa, huyện Tuy Phước. Kết quả, có hơn 15 bác sĩ, dược sĩ của Trung tâm y tế huyện và ĐVTN tình nguyện tham gia hỗ trợ khám bệnh cấp thuốc cho hơn 70 người già, người có hoàn cảnh khó khăn.
d1
Đội bác sĩ, y sĩ và đoàn viên thanh niên tình nguyện hỗ trợ
Chương trình “Tháng Ba biên giới” là hoạt động thiết thực và cụ thể hóa phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” qua đó giáo dục và tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên, hội viên về truyền thống vẻ vang của các thế hệ thanh niên Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc... qua đó nâng cao nhận thức và hành động của đoàn viên, hội viên, thanh niên huyện nhà, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả bài viết: Nguyễn Bảy - Huyện Đoàn

Hướng dẫn nghiệp vụ
Bản tin nội bộ
Đề cương tuyên truyền
Tài liệu tham khảo
Báo cáo tổng kết năm
Báo cáo kinh tế xã hội
Hỏi đáp trực tuyến
Báo điện tử CS
Tuyên giáo
Xây dựng đảng
Tạp chí Cộng sản
Liên kết website
  • Đang truy cập25
  • Tháng hiện tại133,321
  • Tổng lượt truy cập2,970,641
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây